Báo giá máy hủy tài liệu mới nhất cập nhật liên tục

06/05/2021

Báo giá máy hủy tài liệu mới nhất, cập nhật thường xuyên, liên tục, các model hot nhất hiện nay, đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng cùng với một số tư vấn, chú ý khi chọn mua máy hủy tài liệu.

Bảng báo giá máy hủy tài liệu một số model điển hình của các hãng.

STTHãngKhoảng giá Link báo giá máy hủy
1New United2.500.000đ – 10.500.000đLink
2Binno2.500.000đ – 400.000.000đLink
3Bingo3.400.000đ – 22.500.000đLink
4MagiTech2.900.000đ – 35.000.000đLink

Xem thêm >> Máy hủy tài liệu

Những chú ý khi chọn mua máy hủy tài liệu sao cho vừa tiết kiệm mà hiệu quả sử dụng lại cao

Ngày nay việc bảo mật thông tin nội bộ, cá nhân là việc làm vô cùng quan trọng, nếu bạn không có chiến lược và không lường trước được sự nguy hiểm của việc bị lộ thông tin cá nhân hay nội bộ, nếu xảy ra có thể sẽ tạo ra một cuộc khủng hoảng cho cá nhân hoặc tổ chức. Ngoài ra các model máy hủy tài liệu này còn giúp bạn dọn dẹp văn phòng, nhà xưởng được gọn gàng và sạch đẹp hơn. Có rất nhiều model máy hủy tài liệu của nhiều hãng khác nhau, vậy bạn sẽ chọn sản phẩm như thế nào để đáp ứng nhu cầu của mình. Dưới đây sẽ là môt số kiến thức cần biết để bạn luôn chủ động khi quyết định mua sản phẩm này.

Chọn mua máy hủy tài liệu, máy hủy giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng

Với sự đa dạng về sản phẩm, việc chọn đúng sản phẩm để phục vụ nhu cầu sử dụng là cần thiết, bạn tránh được lãng phí tài chính mà vẫn đảm bảo được công việc mà nó cần đảm nhiệm, vậy trước khi chọn bạn cần chú ý điều gì?

  • Về số người sử dụng. Nếu dùng cá nhân, hoặc văn phòng bạn có ít người, với mức tài liệu cần hủy ít thì chỉ cần đầu tư một chiếc máy hủy ở tầm giá nhỏ hơn 4.000.000 VNĐ (Gợi ý là Binno S12, MagiTech DM-120C, Bingo C30,…)
  • Với doanh nghiệp có nhiều nhân viên và khối lượng tài liệu cần hủy lớn thì bạn phải chọn model cao hơn, đáp ứng nhu cầu hủy khối lượng lớn, hủy liên tục (Gợi ý: New United: ST-12C, ST-15C, MagiTech: DM-120M, DM-220C, OM-16XC, Binno: S15, S17,….)
  • Đặc biệt với nhu cầu sử dụng cao như hủy công suất lớn, hủy công nghiệp bạn cần sở hữu những model chuyên dụng có công suất lớn, hủy công nghiệp để đảm bảo hủy khối lượng với thời gian hủy kéo dài (Tham khảo tại đây)

Chọn theo nhu của độ bảo mật thấp, cao hoặc rất cao

Vì liên quan đến vấn đề bảo mật nên các hãng máy hủy hiện nay không ngừng cải tiến để nâng cao độ bảo mật, với độ bảo mật thông thường là các model hủy dạng sợi, tiếp đến là hủy vụn, hủy siêu vụn với kiểu cắt thẳng và đặc biệt bảo mật với kiểu cắt vụn và siêu vụn cắt chéo.

Từ các công nghệ bảo mật trên, hy vọng bạn sẽ chọn được một sản phẩm như ý, phù hợp với yêu cầu thực tế.

Chọn máy hủy giấy không chỉ phù hợp với nhu cầu sử dụng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ

Thiết kế da dạng, kiểu dáng đẹp mắt, chất liệu làm lên sản phẩm cao cấp. Ngoài nhiệm vụ nó đảm nhiệm là bảo mật và giúp dọn dẹp rác ở văn phòng, công ty, nhà xưởng thì nó còn phải đảm bảo được tính thẩm mỹ. Do đó khi chọn sản phẩm bạn cần chú ý tới mức độ sử dụng, khối lượng sử dụng và số người dùng để đưa ra lựa chọn phù hợp. Nếu nhu cầu sử dụng ít, ít người dùng, văn phòng nhỏ hoặc dùng cá nhân thì chọn các model nhỏ, mini, cho văn phòng sẽ rất phù hợp và ngược lại.

Những thương hiệu nổi tiếng và thông tin liên quan

Như đã đề cập ở trên, có quá nhiều model của nhiều hãng nên dễ gây loãng thông tin, nhiễu thông tin làm người dùng khó đưa ra quyết định đúng đắn, vậy bạn cần làm gì khi gặp tình huống này?

Đầu tiên là các thương hiệu, ở đây chúng tôi có thể đưa ra một vài gợi ý như: New United, Binno, Bingo hay MagiTech, các hãng này sở hữu công nghệ tiên tiến của Đức, thời gian bảo hành và giá thành sản phẩm thì trải đều phù hợp với các phân khúc.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy gọi cho chúng tôi theo số 056.434.44.44 để được tư vấn (hoàn toàn miễn phí), bạn không mua hàng cũng không sao, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và cam kết: Nếu sản phẩm là giả, nhái chúng tôi đền gấp 5 lần tiền sản phẩm.

Trên đây là bảng báo giá máy hủy tài liệu, máy hủy giấy tốt nhất hiện nay cùng với một số thông tin cần chú ý trước khi chọn mua. Hãy để lại số điện thoại, hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ cũng như nhận báo giá ưu đãi.