Máy chiếu phim

Hiển thị tất cả 24 kết quả

Máy chiếu phim gia đình, máy chiếu rạp phim gọi chung là máy chiếu giải trí, với khả năng cung cấp hình ảnh chất lượng Full HD 1080P, hoặc với các model 4K đáp ứng cho giải trí tại nhà, các rạp chiếu chuyên nghiệp.

Đặc tính chung của các model máy chiếu này là có độ phân giải cao, tỷ lệ tương phản siêu việt, cùng với các công nghệ tiên tiến được tích hợp để cung cấp những khung hình với độ sắc nét, độ mượt cao, màu sắc sống động, chân thực.

Không chỉ cung cấp hình ảnh có chất lượng cao, một số model còn được tích hợp khả năng trình chiếu 3D với khả năng truyền tải nội dung Blu-Ray.

Để có một cái nhìn trực quan hơn về các dòng sản phẩm này, ngoài việc tìm hiểu qua các tài liệu, đặc tính và các thông số, có lẽ trải nghiệm sản phẩm thực tế là một gợi ý lý tưởng.

Việc chọn lựa cho mình một chiếc máy chiếu giải trí phù hợp với nhu cầu thực tế và nguồn tài chính mà bạn có thể cung cấp, bạn cần tìm hiểu rõ hơn về từng sản phẩm, một trong những yếu tố quyết định tới giá thành sản phẩm là độ sáng, độ phân giải mong muốn, tỷ lệ tương phản và không gian trình chiếu của bạn.

Nếu bạn thấy khó, hãy liên hệ với bộ phân chăm sóc khách hàng, hoặc với nhân viên tư vấn của chúng tôi, chúng tôi tin rằng những gì các bạn thắc mắc, băn khoăn sẽ được chúng tôi giải đáp

Máy chiếu phim gia đình

Cuối cùng hãy đến với Trần Đức để được tư vấn, trải nghiệm sản phẩm thực tế để hiểu và xác định được nhu cầu của bạn về một chiếc máy chiếu phim Full HD 1080P , 4K, nhu cầu là cho gia đình hay cho rạp chiếu phim chuyên nghiệp.

Trần Đức, phân phối, bán lẻ, lắp đặt trọn gói các model máy chiếu phim gia đình, máy chiếu rạp chiếu phim chuyên nghiệp với các cam kết:

  • 100% sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, hàng nhập khẩu với đầy đủ CO/CQ
  • Cung cấp giải pháp, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói
  • Tư vấn miễn phí, quý khách hàng được xem demo sản phẩm tại văn phòng công ty, hoặc tận nơi (Áp dụng nội thành Hà Nội)
  • Chất lượng bảo đảm với giá thành rẻ nhất thị trường