Chính sách đổi trả hàng – hoàn tiền

09/06/2022

Chính sách đổi trả hàng – hoàn tiền áp dụng đối với sản phẩm nguyên chiếc tại công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Trần Đức

1. Chính sách đổi mới sản phẩm đối với sản phẩm bị lỗi:

Đổi mới  trong vòng 15 ngày với khách lẻ, khách doanh nghiệp dự án và 07 ngày đối với khách hàng mua buôn, nếu chẳng may sản phẩm phát sinh lỗi kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất) và có xác nhận của Bộ phận kỹ thuật hoặc kỹ thuật của Trạm bảo hành ủy quyền chính hãng, Công ty Trần Đức sẽ thực hiện đổi một sản phẩm mới tương đương cùng model khách hàng đã mua.

Điều kiện đổi:

  • Không vi phạm các điều kiện bảo hành hay lỗi hình thức như trầy, xước,móp  méo, ố vàng, mờ chữ, nứt, vỡ, vết chữ không tẩy được….
  • Đầy đủ bao bì, hộp xốp, catalogue, linh phụ kiện, tặng phẩm kèm theo, chứng từ, hóa đơn mua hàng, phiếu bảo hành … (nếu có).
  • Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi thuộc về công ty Trần Đức.

Chú ý: Sau thời gian trên hoặc những trường hợp không đủ điều kiện đổi hàng thì tất cả các sản phẩm sẽ được bảo hành theo quy định, chính sách chung của các hãng, nhà phân phối. Trường hợp lý do nào đó mà hãng trả hàng lâu thì công ty Trần Đức có trách nhiệm cập nhật thông tin, tình trạng, thúc giục, đàm phán với hãng, nhà phân phối cùng khách hàng và có thể xuất mượn hàng cho khách hàng (nếu có sẵn hàng cho mượn).

2. Chính sách dổi, trả hàng không lỗi:

2.1. Chính sách đổi trả và cách tính phí:

2.1.1 Thời gian áp dụng chính sách:

Trong vòng 15 ngày đầu tiên khi mua và sử dụng sản phẩm, nếu khách hàng nhận thấy không phù hợp có thể trả lại sản phẩm và được hoàn lại tiền sau khi đã trừ đi các khoản khấu hao dựa trên số ngày sử dụng thực tế.

2.1.2 Quy định cách tính chi phí khấu hao:

  • Thời gian sử dụng từ 01-05 ngày: Tính phí 10%
  • Thời gian sử dụng từ 06-10 ngày: Tính phí 15%
  • Thời gian sử dụng từ 11-15 ngày: Tính phí 20%

Chú ý: Chính sách này chỉ áp dụng trong 15 ngày đầu sử dụng, số ngày được tính từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm. Chi phí % khấu hao trả hàng được tính theo giá bán trên hóa đơn hoặc giá trị đơn hàng khi thanh toán

3. Điều kiện áp dụng chính sách:

  • Sản phẩm trả lại phải còn đủ vỏ hộp và không rách nát. Sạc, phụ kiện và các sản phẩm khuyến mại đi kèm theo vẫn còn đầy đủ (nếu có).
  • Sản phẩm không móp, không méo, không trầy xước và không ngấm chất lỏng.
  • Tổng quan còn đủ điều kiện bảo hành chính hãng.
  • Sẽ được hỗ trợ nhanh và đầy đủ việc thu hồi hóa đơn VAT (nếu có)