Máy hủy tài liệu

Showing 1–28 of 108 results

Máy hủy tài liệu còn gọi là máy hủy giấy là sản loại máy dùng để cắt nhỏ giấy tờ, thẻ tín dụng, hoặc đĩa CD với mục đích bảo vệ thông tin cá nhân, thông tin nội bộ.

Máy hủy tài liệu giá rẻ

Máy hủy tài liệu giá rẻ nhất, đáp ứng các model theo yêu cầu của khách hàng, hỗ trợ mua hàng trả góp,… chỉ có tại Trần Đức:

  • Đáp ứng số lượng, các model của các hãng với giá hỗ trợ đại lý.
  • Hỗ trợ sửa chữa, thay thế linh phụ kiện trọn đời cho mỗi sản phẩm
  • Giá rẻ nhất trên thị trường, đặc biệt hỗ trợ giao hàng miễn phí, bảo hành tận nơi với các đơn hàng nội thành Hà Nội

Hiện nay, máy hủy tài liệu (hay còn gọi là máy hủy giấy) là sản phẩm vô cùng quen thuộc với chúng ta. Nhưng không phải ai cũng hiểu những vấn đề liên quan về sản phẩm hữu ích này. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ để các bạn “biết tuốt” những thông tin liên quan về máy hủy giấy.

Tổng quan về máy hủy giấy những điều sẽ làm bạn thấy ngạc nhiên và thú vị

Máy hủy giấy ra đời từ bao giờ?

Sựa xuất hiện đầu tiên của máy hủy tài liệu

Nền móng để tạo nên chiếc máy hủy giấy hiện đại ngày nay được bắt nguồn từ sản phẩm có tên “Chiếc thùng đựng các loại giấy thải” do một người ở New York (Mĩ) sáng tạo vào năm 1909. Khi nó ra đời, người ta chưa nhận ra được lợi ích của nó, nên nó đã bị chìm vào quên lãng.

Quá trình phát triển và cải tiến của máy hủy sau 26 năm (1909-1935)

Vào năm 1935, Adolf Ehinger đến từ nước Đức đã phát hinh ra “Máy hủy tài liệu trước mắt”. Sản phẩm này được nhen lên từ cấu tạo của chiếc máy cắt mì ống. Và để hủy được tài liệu, người sử dụng phải quay tay, qua những lưỡi dao máy cắt giấy sẽ hủy tài liệu thành những sợi nhỏ. Sau đó, cũng chính Adolf Ehinger đã sáng tạo ra việc đưa động cơ điện vào máy hủy để công việc diễn ra thuận lợi và không mất sức lực của người sử dụng. Ehinger thành lập doanh nghiệp sản xuất máy hủy đầu tiên trên thế giới mang tên EBA Maschinefabrik. Ngày nay, doanh nghiệp này được mọi người biết đến với cái tên EBA Krug & Priester GmbH & Co.

Sự bùng nổ về công nghệ, tính năng cũng như nhu cầu thiết thực của máy hủy tài liệu

Nhưng có một sự kiện làm chấn động cả thế giới và cũng từ đó máy hủy giấy trở thành một sản phẩm quen thuộc với công ty, doanh nghiệp. Đó là vào năm 1979 những người thuộc phe đối lập với Đại sứ quán của Mĩ tại Iran đã thu gom và ghép các sợi giấy có thông tin của Mỹ và các số liệu đó đã bị đánh cắp để trục lợi. Sau scandal này, đại tá Oliver North đã đệ trình với quốc hội Mỹ đưa máy hủy Schleicher Intimus 007 S vào sử dụng. Bởi máy hủy này có khả năng cắt tài liệu thành những mảnh rất vụn, rất bé, kẻ xấu không thể phục hồi được tài liệu.

Và công nghệ số đã mang tới sự phong phú và hiện đại của máy hủy giấy. Công ty chúng tôi có thể cung cấp bất cứ loại máy hủy nào theo nhu cầu của các bạn.

Lợi ích đến từ máy hủy giấy

Hủy đa dạng các chất liệu và bảo mật thông tin

Máy hủy tài liệu có thể hủy giấy A4 (A3), thẻ tín dụng, đĩa CD, DVD, USB, thẻ card, thành sợi hoặc thành mảnh vụn có kích thước nhỏ bằng hệ thống lưỡi dao và dao cắt sắc nhọn sau đó đẩy vào thùng chứa. Ở những chiếc máy hủy giấy hiện đại thiết kế hai thùng rác (thùng đựng giấy và thùng đựng thẻ card, đĩa CD…). Các tài liệu đã được đưa vào máy hủy thì vô cùng khó khăn để lắp ráp lại được. Do vậy, máy hủy tài liệu sẽ giúp cho chúng ta bảo mật được thông tin.

Môi trường làm việc gọn gàng, sạch đẹp

Máy hủy tài liệu mang tới sự gọn gàng cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp của bạn. Bởi sự xuất hiện của máy hủy đã “ngốn” một khối lượng lớn số tài liệu dư thừa, không cần thiết.

Tiết kiệm thời gian, chi phí

Máy hủy tài liệu còn giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân lực, tiền bạc và tăng hiệu suất công việc. Đặc biệt hơn nữa là công ty, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được chi phí khi thuê thêm bên thứ ba để hỗ trợ trong việc đảm bảo sự bảo mật của thông tin như khi chưa có sự hiện diện của máy hủy tài liệu.

Tạo môi trường thân thiện, trong lành

Sự xuất hiện của máy hủy tài liệu còn giúp bảo vệ môi trường, tránh việc đẩy ra môi trường một lượng lớn rác thải.

Máy hủy tài liệu có cấu tạo như thế nào?

Một chiếc máy hủy giấy có cấu tạo như thế nào? Hoạt động ra sao? Thực ra đối với người dùng, chúng ta cần nắm được một số thông tin cơ bản, hữu ích về máy hủy như sau. Máy hủy tài liệu có cấu tạo là một hệ thống gồm các bộ phận như dao cắt, lưỡi dao, bánh răng, thùng chứa rác và đầu máy. Lưỡi dao được thiết kế xếp lại một cách đan xen với nhau, khi chúng ta đặt tài liệu vào khe hủy, mô tô sẽ hoạt động, giấy sẽ đi qua các lưỡi dao và tài liệu được hủy thành sợi, thành mảnh vụn.

Máy hủy tài liệu có những loại nào?

Có nhiều cách phân loại máy hủy chẳng hạn như phân loại theo nhu cầu của người sử dụng; phân loại theo rác sau khi tài liệu bị hủy (hoặc có thể hiểu là kiểu hủy giấy) .

Phân loại máy hủy tài liệu theo nhu cầu sử dụng

Nếu theo nhu cầu của người sử dụng, máy hủy giấy được chia thành 3 loại. Máy hủy cá nhân – sử dụng cho cá nhân hoặc hộ gia đình, hoặc văn phòng của giám đốc. Máy hủy văn phòng – dùng cho các nhân viên ở công ty, doanh nghiệp với số lượng tài liệu cần hủy ở mức độ ít hoặc vừa phải. Máy hủy công nghiệp – những máy hủy có công suất lớn dùng cho những công ty, doanh nghiệp có nhu cầu hủy lớn.

Phân loại máy hủy tài liệu theo kiểu hủy

Phân loại theo kiểu hủy giấy có ba loại là máy hủy sợi (tài liệu bị cắt thành những sợi dài), máy hủy vụn (giấy được cắt thành những mảnh nhỏ) và máy hủy siêu vụn (giấy được cắt thành những mảnh siêu nhỏ). Trong những kiểu hủy giấy này thì máy hủy siêu vụn có khả năng bảo mật thông tin tốt nhất, an toàn nhất cho người sử dụng.

Một số loại máy hủy phổ biến nhất hiện nay

Các dòng máy hủy giấy phổ biến hiện nay như: Máy hủy tài liệu mini, máy hủy tài liệu công nghiệp, máy hủy giấy A3, máy hủy giấy A4,…

Lựa chọn máy hủy tài liệu như thế nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã máy hủy với những tính năng và giá cả khác nhau. Bạn có thể lựa chọn một số máy hủy của những thương hiêu nổi tiếng như Silicon, Binno, EBA, New United, MagiTech, Bingo,…

Hãy liên hệ với công ty chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về máy hủy và có cơ hội sở hữu chiếc máy hủy chính hãng, giá rẻ nhất trên thị trường và có chế độ bảo hành dài hạn.